Sales bất động sản làm sao để yêu dự án? yêu sản phẩm?

Làm sales bất động sản phải yêu dự án. Không yêu tư vấn vô hồn nhạt nhẽo mà chờ khách mua khác nào Khương Tử Nha câu cá không lưỡi câu.

Dưới đây là 10 cách để yêu dự án, yêu sản phẩm mà mình cung cấp cho khách hàng.

Nguyễn Xuân Dũng – 0941.388.887
Nguyễn Xuân Dũng – 0941.388.887

1# Tự lang thang khám phá những địa danh nổi tiếng xung quanh dự án.

Tự mình đi để khám phá vị trí địa lý cũng như những đại danh nổi tiếng xung quanh dự án. Những địa danh này chính là điểm cộng cho dự án của bạn.

2# Tìm ăn những món ăn chỉ có người địa phương ăn.

Dự án của bạn không chỉ đơn thuần là một bất động sản để ở hay làm việc. Ẩm thực chính là nét đặc trưng cuốn hút con người khi đến với một vùng đất mới.

3# Tìm hiểu lý do chủ đầu tư đầu tư dự án.

Chắc chắn rằng chủ đầu tư luôn có những lý do để đầu tư một dự án và việc tìm hiểu lý do ấy luôn có lợi cho bạn. Biết đâu những lý do đó sẽ khớp với những nhu cầu mà khách hàng của bạn đang cần.

4# Trải nghiệm dự án như là một khách hàng.

Trải nghiệm dự án rồi tư vấn cho khách hàng bằng chính trải nghiệm của mình. Lời nói của bạn lúc đó không hề sáo rỗng mà mang tính chân thật hơn hẳn. Mặc khác, kể lại sự trải nghiệm cũng như kể lại câu chuyện của chính mình, tất cả cảm xúc – suy nghĩ của bạn sẽ được truyền đạt cho khách hàng trọn vẹn.

5# Tìm hiểu lịch sử vùng đất.

Mỗi một vùng đất đều có câu chuyện lịch sử bắt đầu riêng và nhờ có lịch sử trong quá khứ mới tạo ra vùng đất như hôm nay. Không chỉ có thêm kiến thức mới mà bạn còn có thêm những cảm xúc khác để tư vấn cho khách hàng.

6# Dẫn người yêu/ vợ chồng/ gia đình/ bạn bè đi tham quan dự án và cho nhận xét.

Chính người yêu/ vợ chồng/ gia đình/ bạn bè của bạn sẽ đưa ra những ý kiến khách quan giống như khách hàng, giúp bạn hiểu hơn về khâu chuẩn bị trước khi gặp và tư vấn cho khách.

7# Nghe sales khác tư vấn cho khách hàng về dự án.

Mỗi ngày chúng ta đều hoàn thiện bản thân mình bằng việc học. Không chỉ học từ sách vở, báo chí…mà bạn còn phải học ngay chính ở những người đồng nghiệp của mình.
Ai cũng có những cái hay riêng, vậy thì hãy học hỏi cái hay, cái thông minh của người khác và vận dụng phù hợp cho chính mình.

8# Xem phim/ nghe nhạc liên quan đến dự án để tạo cảm xúc.

Không phải dự án nào cũng liên quan đến phim hay âm nhạc, nhưng nếu có thì càng tốt. Và ngược lại, nếu không có thì hãy tự làm mới cảm xúc của mình bằng việc xem phim và nghe nhạc. Khi bản thân mình yêu đời và suy nghĩ tích cực thì mọi khó khăn trong công việc và cuộc sống đều sẽ có cách giải quyết.

9# Ăn nhậu với người địa phương để hiểu thêm phong tục tập quán.

Một trong những nơi tìm hiểu thông tin hữu hiệu nhất chính là con người. Người dân địa phương luôn là kho thông tin vô tận dành cho bạn. Không cần quá cao xa, chỉ cần ngồi ăn uống cùng họ là bạn có thể bắt chuyện dễ dàng rồi.

10# Tìm hiểu những dự án của đối thủ tại khu vực để so sánh.

Hiện nay, có rất nhiều dự án mọc lên như nấm sau mưa bởi nhu cầu sinh sống và làm việc của mọi người ngày càng tăng. Do đó, không chỉ có riêng dự án của bạn mà các đối thủ cạnh tranh cũng không bỏ lỡ cơ hội này.

Hãy tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ, từ đó bạn sẽ biết tận dụng những lợi thế của mình và phát huy hiệu quả.

Làm sales không khó, khó ở chỗ là bạn không yêu sản phẩm của mình. Một khi đã có cảm tình, lời nói sẽ nhẹ nhàng và ngọt ngào hơn hẳn. Khách hàng sẽ được đón nhận thông tin qua việc ngôn ngữ và cử chỉ của tình yêu. Còn khi đã không có thì tất cả sẽ trở nên vô nghĩa.

Hãy trở thành best seller – chỉ có chính bạn mới làm được điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *